Vì sao cài đặt điều khiển và độ nhạy của tôi bị đặt lại sau khi cài đặt lại game?
Bố cục điều khiển và cài đặt đồ họa được lưu cục bộ trên bộ nhớ của thiết bị bạn.
- Khi bạn gỡ cài đặt trò chơi, thiết bị sẽ xóa bộ nhớ cục bộ này.
- Để tránh mất cấu hình, chúng tôi khuyến nghị cập nhật trực tiếp trò chơi thông qua App Store hoặc Google Play mà không xóa ứng dụng trước. Việc cập nhật trò chơi sẽ giữ nguyên tất cả cài đặt cục bộ hiện tại của bạn.
- hoặc bạn có thể chụp ảnh màn hình cài đặt của mình để tham khảo nhanh!
Điều này có hữu ích không?