Tôi đã sở hữu một Battle Pass trước đây - tôi có cần trả tiền lại không?

Nếu bạn đã sở hữu Battle Pass Elite hoặc Elite+ trong mùa gốc của nó, bạn không phải trả gì để truy cập lại trong Kho Lưu trữ - nó sẽ tự động được mở khóa cho bạn.

Miễn phí gồm: quyền truy cập vào chính Battle Pass đã lưu trữ.

Tốn BP Coin: các trang phục riêng lẻ bên trong.

Các trang phục bạn đã nhận trong mùa đang diễn ra vẫn được mở khóa - bạn không phải tốn BP Coin cho chúng lần nữa. Bạn chỉ tốn BP Coin cho các trang phục mà bạn chưa lấy khi đó.

Điều này có hữu ích không?