Quyền truy cập máy chủ bị hạn chế sau khi hủy thanh toán cho xu hoặc dịch vụ đã sử dụng. Cần làm gì?
Việc nhìn thấy thông báo "Quyền truy cập bị hạn chế do hủy thanh toán sau khi sử dụng xu/ưu đãi..." có nghĩa là quyền truy cập máy chủ của tài khoản bạn đã bị hạn chế do vi phạm quy định: "hủy thanh toán sau khi sử dụng xu hoặc dịch vụ".
Chúng tôi đã phát hiện các khoản hoàn tiền được thực hiện để nhận Battle Pass, xu hoặc hộp mà không có thanh toán thực tế. Những hành động này được coi là gian lận và vi phạm Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi.
Tùy thuộc vào nội dung đã bị hủy, bạn cần khôi phục và thanh toán cho các giao dịch mua đã bị hủy.
Bạn có thể khôi phục quyền truy cập vào tài khoản của mình bằng cách:
Thanh toán Battle Pass hoặc các hộp đã bị hủy
Thanh toán số tiền cần thiết để số dư xu của bạn trở thành số dương
Bạn có thể mua trong game hoặc thông qua Cửa hàng OXIDE chính thức của chúng tôi (vui lòng sử dụng HH ID hoặc Game ID để đăng nhập).
Sau khi khoản nợ được thanh toán, quyền truy cập máy chủ sẽ được khôi phục tự động. Nếu quyền truy cập vẫn bị hạn chế sau khi thanh toán, vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ và chọn: Khiếu nại lệnh cấm: Hủy thanh toán.
Kháng cáo lệnh cấm: Thanh toán bị hủy
Quyền truy cập vào máy chủ đã bị giới hạn do các giao dịch bị hoàn tiền liên quan đến xu hoặc ưu đãi đã sử dụng. Sau khi số dư được thanh toán, lệnh cấm sẽ được gỡ bỏ tự động. Kiểm tra số dư hiện tại của bạn ở phía dưới.
Quyền truy cập vào máy chủ đã bị giới hạn do các giao dịch bị hoàn tiền liên quan đến xu hoặc ưu đãi đã sử dụng. Sau khi số dư được thanh toán, lệnh cấm sẽ được gỡ bỏ tự động. Kiểm tra số dư hiện tại của bạn ở phía dưới.