Kinh nghiệm của tôi đã thay đổi sau bản cập nhật. Tôi có bị mất tiến trình không?
Không, cấp độ và tiến trình của bạn vẫn được giữ nguyên. Bản cập nhật 1.16 đã thay đổi lượng kinh nghiệm cần thiết cho mỗi cấp độ, vì vậy kinh nghiệm của bạn đã được chuyển đổi sang thang đo mới. Cấp độ của bạn vẫn giữ nguyên và thanh tiến trình vẫn ở cùng một vị trí: nếu trước đây bạn đã hoàn thành 70% một cấp độ, thì hiện tại vẫn là 70%.
Hồ sơ của bạn hiện hiển thị kinh nghiệm dưới dạng số — số kinh nghiệm bạn có và số cần thiết cho cấp độ. Chúng được hiển thị theo cách mới, vì vậy có thể không khớp với những gì bạn đã thấy trước đây.
Điều này có hữu ích không?