Cách xóa tài khoản?
Theo Quy định chung về bảo vệ dữ liệu (GDPR), bạn có quyền yêu cầu xóa toàn bộ dữ liệu cá nhân của mình được sử dụng trong ứng dụng của chúng tôi và các dịch vụ của các đối tác của chúng tôi. Xin lưu ý rằng nếu bạn quyết định xóa dữ liệu này, tài khoản người dùng liên quan sẽ bị xóa và không thể khôi phục.
Cách xóa tài khoản của bạn:
Mở trò chơi và vào Cài đặt → Hệ thống → Xóa tài khoản
Nhấn nút Xóa
Xác nhận xóa. Bộ đếm ngược 10 giây sẽ bắt đầu - hãy chờ hết thời gian và xác nhận để bắt đầu quá trình xóa
Hủy việc xóa. Việc xóa tài khoản có thể được hủy trong vòng 15 ngày. Để hủy:
Mở trò chơi
Đăng nhập vào tài khoản hiện đang trong quá trình xóa
Nhấn Hủy xóa
Lưu ý rằng nhấn Đăng xuất KHÔNG hủy việc xóa - bộ đếm thời gian vẫn tiếp tục chạy và bạn sẽ chỉ quay lại màn hình đăng nhập. Sau 15 ngày, chúng tôi không thể đảo ngược việc xóa và tài khoản không thể được khôi phục.
⚠CẢNH BÁO: Việc xóa tài khoản là VĨNH VIỄN và KHÔNG THỂ ĐẢO NGƯỢC. Sau khi tài khoản của bạn bị xóa, TẤT CẢ những mục sau sẽ bị mất vĩnh viễn và không thể khôi phục:
Toàn bộ tiến trình và cấp độ trong trò chơi
Tất cả đồng OX (bao gồm đã mua và đã kiếm được)
Tất cả skin và vật phẩm trang trí
Trạng thái đăng ký Premium
Tiến độ và phần thưởng Battle Pass
Vật phẩm độc nhất (Copter, Buggy, Mỏ khai thác, Tháp pháo)
Tiến độ nghiên cứu tại Workbench
Tư cách thành viên Clan
Toàn bộ lịch sử mua hàng của bạn
Không hoàn tiền cho bất kỳ giao dịch mua nào trước đây sau khi tài khoản của bạn bị xóa.