ภายใต้กฎระเบียบคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทั่วไป (GDPR) คุณมีสิทธิ์ที่จะขอลบข้อมูลส่วนบุคคลทั้งหมดของคุณที่ถูกใช้ในแอปพลิเคชันของเราและบริการของพันธมิตรของเรา โปรดทราบว่า หากคุณตัดสินใจลบข้อมูลนี้ บัญชีผู้ใช้ที่เกี่ยวข้องจะถูกลบและไม่สามารถกู้คืนได้

วิธีลบบัญชีของคุณมีดังนี้:

  1. เปิดเกมและไปที่ การตั้งค่า → ระบบ → ลบบัญชี

  2. แตะปุ่มลบ

  3. ยืนยันการลบ จะเริ่มนับถอยหลัง 10 วินาที รอให้ครบแล้วจึงยืนยันเพื่อเริ่มกระบวนการลบ

การยกเลิกการลบ การลบบัญชีสามารถยกเลิกได้ภายใน 15 วัน วิธีการยกเลิก:

  1. เปิดเกม

  2. เข้าสู่ระบบด้วยบัญชีที่กำลังอยู่ในกระบวนการลบ

  3. แตะ ยกเลิกการลบ

โปรดทราบว่าการแตะ ออกจากระบบ จะไม่ยกเลิกการลบ ตัวจับเวลายังคงเดินต่อไป และคุณจะเพียงกลับไปยังหน้าจอเข้าสู่ระบบเท่านั้น หลังจาก 15 วัน เราไม่สามารถย้อนการลบได้ และไม่สามารถกู้คืนบัญชีได้

คำเตือน: การลบบัญชีเป็นการถาวรและไม่สามารถย้อนกลับได้ เมื่อบัญชีของคุณถูกลบแล้ว รายการต่อไปนี้ทั้งหมดจะสูญหายอย่างถาวรและไม่สามารถกู้คืนได้:

  • ความคืบหน้าและระดับทั้งหมดในเกมของคุณ

  • เหรียญ OX ทั้งหมด (ทั้งที่ซื้อและที่ได้รับ)

  • สกินและไอเท็มตกแต่งทั้งหมด

  • สถานะการสมัครสมาชิกพรีเมียม

  • ความคืบหน้าและรางวัลของ Battle Pass

  • ไอเท็มเฉพาะตัว (Copter, Buggy, Mining Quarry, Turret)

  • ความคืบหน้าการวิจัยของ Workbench

  • สถานะสมาชิกแคลน

  • ประวัติการซื้อทั้งหมดของคุณ

หลังจากที่บัญชีของคุณถูกลบ จะไม่มีการคืนเงินสำหรับการซื้อใดๆ ที่ผ่านมา

สิ่งนี้มีประโยชน์หรือไม่?