ฉันจะยกเลิกการสมัครสมาชิก (ต่ออายุอัตโนมัติ) ได้อย่างไร?

แตะไอคอน "i" ถัดจากช่องทำเครื่องหมาย "Subscription" บนหน้าจอ Membership — ระบบจะแสดงข้อมูลเกี่ยวกับการต่ออายุอัตโนมัติและลิงก์สำหรับจัดการการสมัครสมาชิกของคุณบนแพลตฟอร์มของคุณ (App Store → Payments and Subscriptions, หรือ Google Play → Subscriptions). คุณต้องยกเลิกอย่างน้อย 24 ชั่วโมงก่อนสิ้นสุดรอบปัจจุบัน หลังจากยกเลิกแล้ว สมาชิกภาพจะยังคงใช้งานได้จนกว่าจะสิ้นสุดช่วงเวลาที่ชำระเงิน.

สิ่งนี้มีประโยชน์หรือไม่?