ทำไมการตั้งค่าการควบคุมและความไวของฉันจึงถูกรีเซ็ตหลังจากติดตั้งเกมใหม่อีกครั้ง?
เลย์เอาต์การควบคุมและการตั้งค่ากราฟิกจะถูกจัดเก็บไว้ภายในหน่วยความจำของอุปกรณ์ของคุณ
- เมื่อคุณถอนการติดตั้งเกม อุปกรณ์จะล้างข้อมูลการจัดเก็บภายในนี้
- เพื่อหลีกเลี่ยงการสูญหายของการตั้งค่าของคุณ เราแนะนำให้ อัปเดตเกมโดยตรง ผ่าน App Store หรือ Google Play โดยไม่ต้องลบแอปก่อน การอัปเดตเกมจะคงค่าการตั้งค่าในเครื่องปัจจุบันทั้งหมดของคุณไว้
- หรือคุณสามารถถ่ายภาพหน้าจอการตั้งค่าของคุณไว้เพื่อใช้อ้างอิงอย่างรวดเร็ว!
สิ่งนี้มีประโยชน์หรือไม่?